5 Essential Elements For âm đạo giả

miêu tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn mang đa dạng tư thế và cảm giác khiêu khích cực độ khi sờ nắn

thông tin búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

nguyên nhân sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống có cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu thị về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay gặp khó khăn trong việc làm cho quen sở hữu các cô nàng hot bỏng, búp bê dục tình dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay từ trước hết sờ vào sản phẩm.

Được khiến trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc trung thực và sống động nhất, từ những chi tiết chăm chút như những thớ thịt sâu trong âm đạo và hậu môn được làm cho kỹ càng để cho các chàng với thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ có một người nữ giới đích thực .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong thái nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam sở hữu thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon thả gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam đúng cách
dùng búp bê tình dục dành cho nam khôn cùng thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc thù tỷ mỉ cho những bộ phận mà dương vật tiếp âm đ?o gi? dùng đ? làm g? xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, buộc phải bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trót lọt hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam thuận lợi không gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thả sức mang các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những bộ phận trên thân thể .
Sau khi sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *